Bài viết

Trang chủ / CLOUDFLARE TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TOP LEADER TRONG LĨNH VỰC DDOS MITIGATION TRÊN BẢNG XẾP HẠNG SPARK MATRIX™ Q2/2024

CLOUDFLARE TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TOP LEADER TRONG LĨNH VỰC DDOS MITIGATION TRÊN BẢNG XẾP HẠNG SPARK MATRIX™ Q2/2024

14 Tháng Sáu, 2024

Cloudflare – Vị Thế Không Thể Thay Thế Trong Lĩnh Vực DDoS Mitigation

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, trong Q2/ 2024, Cloudflare đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực DDoS Mitigation khi một lần nữa nằm trong TOP LEADER trên bảng xếp hạng uy tín SPARK MATRIX™.

Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mạnh mẽ của hãng Cloudflare trong việc bảo vệ khách hàng trước các cuộc tấn công DDoS ngày càng tinh vi.

Với công nghệ tiên tiến và các giải pháp vượt trội, Cloudflare không chỉ giúp bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công DDoS mà còn tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống mạng.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Cloudflare trong lĩnh vực DDoS Mitigation

Anycast Network: Sử dụng công nghệ Anycast để phân phối lưu lượng tấn công đến nhiều trung tâm dữ liệu, giảm thiểu tác động và bảo vệ hệ thống hiệu quả.

Cloudflare-top-leader-ddos

Sự khác biệt giữa công nghệ Anycast Cloudflare với công nghệ Unicast truyền thống

Rate Limiting: Giới hạn lưu lượng truy cập theo các quy tắc tùy chỉnh, ngăn chặn các hành vi truy cập bất thường và bảo vệ tài nguyên hệ thống.

Web Application Firewall (WAF): Tích hợp WAF để bảo vệ các ứng dụng web khỏi các cuộc tấn công không chỉ DDoS mà còn nhiều loại tấn công khác như SQL injection, cross-site scripting (XSS), …

Real – Time Reporting & Analytics: Cung cấp báo cáo và phân tích thời gian thực về các cuộc tấn công, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện và đưa ra các biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

*SPARK MATRIX™ là một bảng xếp hạng uy tín, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ dựa trên nhiều tiêu chí như công nghệ, đổi mới, chiến lược kinh doanh, và khả năng phục vụ khách hàng. Việc Cloudflare tiếp tục giữ vững vị trí TOP LEADER không chỉ là một thành tựu đáng tự hào mà còn là lời khẳng định về chất lượng và hiệu quả của các giải pháp mà Cloudflare mang lại.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Sonic – Nhà phân phối chính thức các giải pháp bảo mật của Cloudflare tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về các giải pháp bảo mật và cách chúng tôi có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn một cách toàn diện.

————————–

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp Công Nghệ Sonic (Sonic Tech)
Hà Nội: Tầng 2, Tòa 29T1, Đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
HCM: Tầng 18, TNR Tower,192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 024.6656.4587
Email: sales@sonic.com.vn