Bài viết

Trang chủ / Kaspersky Khẳng Định Vị Thế Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực DIGITAL THREAT INTELLIGENCE

Kaspersky Khẳng Định Vị Thế Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực DIGITAL THREAT INTELLIGENCE

20 Tháng Sáu, 2024

Vừa qua, Quadrant Knowledge Solutions đã hoàn tất những phân tích chuyên sâu về các nhà cung cấp chính trong lĩnh vực Digital Threat Intelligence Management.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Sonic tự hào thông báo rằng Kaspersky một lần nữa củng cố vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Digital Threat Intelligence Management theo bảng xếp hạng SPARK Matrix™ Q2, 2024.

Digital Threat Intelligence Management của Kaspersky mang đến cho bạn quyền truy cập vào thông tin tình báo cần thiết để giảm thiểu các mối đe dọa mạng, mang lại cái nhìn toàn diện về bối cảnh mối đe dọa toàn cầu.

Hệ thống của Kaspersky kết hợp các nguồn thông tin tình báo, dữ liệu mối đe dọa và nghiên cứu nội bộ, tất cả đều được đội ngũ chuyên gia phân tích, cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động giúp các tổ chức bảo vệ hiệu quả chống lại các mối đe dọa mạng.

Đặc biệt trong lần phân tích và đánh giá này, Kaspersky mang đến một giải pháp về mối đe dọa với nền tảng tình báo nổi bật mang tên CyberTrace. Đây là nền tảng tình báo mối đe dọa tiên tiến giúp các tổ chức thu thập, quản lý và phân tích dữ liệu tình báo mối đe dọa từ nhiều nguồn khác nhau.

CyberTrace không chỉ nâng cao khả năng phát hiện và đánh giá mối đe dọa mà còn giúp doanh nghiệp phản ứng nhanh chóng với các tình huống mạng phức tạp.

Các tính năng chính của Kaspersky CyberTrace:

  • Tích hợp dữ liệu tình báo: Kết hợp nhiều nguồn dữ liệu tình báo khác nhau, bao gồm luồng dữ liệu từ Kaspersky và các nguồn bên thứ ba, cung cấp cái nhìn toàn diện về các mối đe dọa.
  • Phân tích mối đe dọa: Sử dụng các công cụ mạnh mẽ để xác định, đánh giá và phân loại mối đe dọa, giúp hiểu rõ bối cảnh và mức độ nghiêm trọng.
  • Cảnh báo và phản ứng: Phát hiện và gửi cảnh báo về các hoạt động đáng ngờ theo thời gian thực, cho phép phản ứng nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tích hợp hệ thống bảo mật hiện có: CyberTrace tích hợp liền mạch với các hệ thống bảo mật và công cụ quản lý sự cố như SIEM, cải thiện khả năng giám sát và phản ứng.
  • Báo cáo và thông tin chi tiết: Cung cấp các báo cáo chi tiết và thông tin tình báo có thể hành động, giúp xây dựng chiến lược bảo mật hiệu quả và giảm thiểu rủi ro.

Với Kaspersky CyberTrace, tổ chức của bạn sẽ nâng cao khả năng bảo mật mạng, tăng cường khả năng phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa, bảo vệ tốt hơn tài sản và dữ liệu quan trọng.

👉Tìm hiểu thêm các giải pháp khác của Kaspersky tại đây

📌Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Sonic – Đơn vị cung cấp các giải pháp bảo mật của hãng Kaspersky tại thị trường Việt Nam.

👉Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về các giải pháp bảo mật và cách chúng tôi có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn một cách toàn diện.

————————–

Công ty Cổ phần Giải pháp Công Nghệ Sonic (𝐒𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐓𝐞𝐜𝐡)

📍Hà Nội: Tầng 2, Tòa 29T1, Đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📍HCM: Tầng 18, TNR Tower,192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

☎️Hotline: 024.6656.4587

📧Email: sales@sonic.com.vn

🔗https://sonic.com.vn/