Bài viết

Trang chủ / LỄ CÔNG BỐ SONIC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA CLOUDFLARE TẠI VIỆT NAM

LỄ CÔNG BỐ SONIC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA CLOUDFLARE TẠI VIỆT NAM

5 Tháng Mười, 2023

 

Chiều ngày 03/10, sự kiện Lễ công bố SONIC là nhà phân phối chính thức của Cloudflare tại Việt Nam đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện hãng, đội ngũ SONIC và đông đảo các Quý đối tác, đại lý.

Đại diện hãng CloudFlare trao giấy chứng nhận nhà phân phối

Tại đây, bà Holly Nghiêm – đại diện của Cloudflare đã trao đến ông Nguyễn Duy Tiến – Giám đốc điều hành SONIC giấy chứng nhận nhà phân phối. Với sự công nhận này, SONIC sẽ trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm dịch vụ giải pháp Cloudflare Enterprise gồm các giải pháp về Network, Application, Zero Trust và Developer Services.

Anh Nguyễn Duy Tiến, CEO của SONIC

Anh Lê Huy Hùng, Product Manager của SONIC

Quang cảnh lễ ra mắt

Đội ngũ cán bộ của SONIC

Thành lập từ năm 2009, Cloudflare là công ty công nghệ của Mỹ cung cấp các giải pháp mạng và bảo mật tới hơn 300 thành phố lớn nhỏ tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Sự hợp tác giữa SONIC và Cloudflare là một cột mốc đầy hứa hẹn cho SONIC trên hành trình chúng tôi mang tới cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam các giải pháp an toàn – an ninh mạng toàn diện, hiệu quả, tối ưu cả về tốc độ và chi phí.

SONIC tự hào là nhà phân phối của nhiều hãng bảo mật trên toàn cầu với những tên tuổi lớn như Kaspersky, Cloudflare, Acalvio, THALES, OpenText, Forcepoint, Qualys,… Chúng tôi mang đến thị trường Việt Nam các giải pháp xây dựng các trung tâm an ninh thông tin, các giải pháp Security cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

 

Tư vấn xin liên hệ:

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ SONIC

Tầng 16, Tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 0915.059.850

Email: sales@sonic.com.vn