Liên hệ

Trang chủ / Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, giúp bạn có một lượng khách hàng thường xuyên, liên tục hơn!


  VỀ CHÚNG TÔI

   

  Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ SONIC là công ty chuyên phân phối và tư vấn triển khai các giải pháp CNTT trong lĩnh vực ICT, đặc biệt chuyên sâu vào lĩnh vực an toàn Hệ thống CNTT. Được thành lập vào tháng 12 năm 2019 với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Các sản phẩm an toàn thông tin đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Arcon, Beyond Security, Penta Security, Fire Mon, FlowMon, Wedge Network, Niagra Networks

  Dịch vụ và giải pháp của chúng tôi:

  Dịch vụ mà công ty cổ phần giải pháp công nghệ SONIC cung cấp đa dạng, đem lại cho khách hàng những giá trị gia tăng hữu ích, giúp khách hàng ngày càng nâng cao hiệu quả hoạt động:

   

  Phân phối Tư vấn Thiết kế Triển khai Vận hành Bảo trì
  – Phân phối các sản phẩm bảo mật CNTT – Phân tích yêu cầu kỹ thuật

  – Tư vấn Kiến trúc mạng lưới

  – Tư vấn An ninh Mạng

  – Tư vấn Khai thác, vận hành

  – Thiết kế Giải pháp và Ứng dụng

  – Tích hợp hệ thống

  – Khảo sát hiện trạng

  – Triển khai

  – Nghiệm thu

  – Vận hành Hệ thống

  – Quản trị Hệ thống

  – Cung cấp nhân lực tại chỗ

  – Hỗ trợ từ xa

  – Sửa lỗi

  – Hỗ trợ khẩn cấp

  – Hỗ trợ tại chỗ

  – Sửa chữa và thay thế

  – Cập nhật và nâng cấp hệ thống

   

  Các Sản Phẩm, Dịch Vụ, Giải Pháp của chúng tôi được xây dựng tổng thể nhằm bảo vệ toàn diện hệ thống CNTT của tổ chức/ doanh nghiệp từ ngoài internet đến người dùng cuối (Đảm bảo các tiêu chí: Bí mật, tính Toàn vẹn và tính Sẵn sàng).

  Các sản phẩm, giải pháp này góp phần đem lại sự ổn định cho hệ thống thông tin của tổ chức/ doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất sử dụng của các thành phần tham gia hệ thống và ngăn ngừa những tổn thất không đáng có do các hành vi phá hoạt trên không gian mạng gây ra.

  Khả năng quản lý tập trung cao, giúp cho cán bộ quản trị mạng của tổ chức/ doanh nghiệp với hoạt động với nhiều chi nhánh, có cái nhìn toàn cảnh về tình trạng an ninh thông tin của hệ thống do mình quản lý vận hành và có thể phản ứng nhanh chóng trước các sự cố CNTT, tiết kiệm thời gian và công sức.