Bài viết

Trang chủ / SafeBreach lần thứ 2 giành giải thưởng CISO Choice Award cho hạng mục nhà cung cấp Giải pháp Giả lập Vi phạm và Tấn công

SafeBreach lần thứ 2 giành giải thưởng CISO Choice Award cho hạng mục nhà cung cấp Giải pháp Giả lập Vi phạm và Tấn công

16 Tháng Mười Một, 2023

 

Mới đây, SafeBreach đã được hội đồng giám khảo CISOs Connect™ lựa chọn là nhà cung cấp chiến thắng cho giải thưởng CICO Choice Award 2023 trong hạng mục công nghệ Giả lập Vi phạm và Tấn công.

Phát biểu về chiến thắng này, ông Guy Bejerano, CEO và đồng thời là Co-Founder của SafeBreach chia sẻ: “Đây là một niềm vinh dự rất lớn cho SafeBreach khi được nhận giải CISO Choice Award 2 năm liên tiếp. Khi được biết hội đồng giám khảo đã lựa chọn nền tảng của chúng tôi dựa trên khả năng giải bài toán mà CISOs đang phải đối mặt là một minh chứng thành quả của những nghiên cứu và phát triển đội ngũ SafeBreach đã và đang thực hiện nhằm cung cấp một giải pháp cho phép các nhà lãnh đạo bảo mật hiểu rõ hơn về rủi ro, thúc đẩy việc đưa ra các chiến lược sáng suốt, và đưa ra quyết định công nghệ thông minh hơn.”

Ông David Cass, CISOs Connect and Security Current President và Global CISO tại GSR gửi lời chúc mừng và cho biết “Trong năm nay, hạng mục giải thưởng này đặc biệt cạnh tranh so với mọi năm. Hội đồng Giám khảo chúng tôi rất ấn tượng với tính đổi mới mà các nhà cung cấp giải pháp đưa ra để bảo vệ các tổ chức của chúng tôi.”

SafeBreach là nhà cung cấp Giải pháp Giả lập Vi phạm và Tấn công (BAS) duy nhất có khả năng duy trì thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) trong 24 giờ để đưa thông tin về các cuộc tấn công mới vào cẩm nang hệ thống dựa trên các cảnh báo quan trọng của US-CERT và FBI Flash. Với khả năng này, khách hàng có thể ngay lập tức thử nghiệm việc chống lại các mối đe dọa mới nhất ngay khi các mối đe dọa này được hai tổ chức trên xác định.

Về SafeBreach

SafeBreach là công ty tiên phong trong lĩnh vực mô phỏng vi phạm và tấn công (BAS). SafeBreach cung cấp giải pháp BAS toàn diện nhất trong lĩnh vực của mình. Giải pháp này liên tục mô phỏng các kịch bản tấn công thực để kiểm tra hiệu quả của hệ sinh thái bảo mật của tổ chức, xác định các lỗ hổng bảo mật và liên kết chúng với tác động kinh doanh tiềm ẩn để các tổ chức có thể ưu tiên và khắc phục chúng một cách hiệu quả.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Giải pháp giả lập tấn công – Breach and Attack Simulation (BAS) của SafeBreach tại đây

______________________

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Sonic (Sonic Tech)

Tầng 16, Tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 02466.564.587

Email: sales@sonic.com.vn