Bài viết

Trang chủ / Sonic là Nhà Phân Phối Chính Thức của Arcon tại Việt Nam

Sonic là Nhà Phân Phối Chính Thức của Arcon tại Việt Nam

21 Tháng Mười Một, 2022

Tháng 9 năm 2021, Arcon và công ty cổ phần giải pháp công nghệ Sonic chính thức ký kết hợp tác phân phối các sản phẩm, giải pháp của Arcon tại thị trường Việt Nam

Với sự hợp tác này, các khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn trong danh mục đầu tư của mình với giải pháp “Quản Lý Truy Cập Đặc Quyền” hàng đầu trên thế giới được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Về ARCON

Arcon được thành lập tại London vào năm 2006, trụ sở chính tại Mumbai – Ấn Độ.

Các giải pháp giảm thiểu rủi ro an ninh mạng của Arcon đã được triển khai tại hơn 900 tổ chức trên toàn cầu gồm các Ngân hàng lớn, các tổ chức chính phủ, Viễn thông,  Dầu khí, công ty dược phẩm và các tổ chức khác. Arcon được đánh giá là một trong những hãng cung cấp giải pháp “Quản lý truy cập đặc quyền PAM hàng đầu trên thế giới theo đánh giá mới nhất của Gartner năm 2021”

Arcon cung cấp hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu, quyền riêng tư và cơ sở hạ tầng quan trọng của tổ chức khỏi các mối đe dọa ngày càng gia tăng:

Giới thiệu giải pháp ARCON PAM

Giải pháp ARCON PAM cung cấp một lớp kết nối trừu tượng trên kết cấu cơ sở hạ tầng CNTT cơ bản để buộc người dùng đăng nhập bằng cách sử dụng id người dùng, mật khẩu và OTP duy nhất (Mật khẩu một lần). Ngoài ra, giải pháp này có thể cung cấp quyền truy cập được yêu cầu của người dùng dựa trên nguyên lý “need-to-do” và có thể dõi theo các hành vi của họ một cách rõ ràng ngay cả khi họ là người dùng đặc quyền.

Giải pháp này không chỉ cung cấp một chiếc ô bảo mật cho cơ sở hạ tầng CNTT và dữ liệu bên dưới mà còn duy trì cơ chế truy vết hoàn chỉnh của các hoạt động được liên quan tới các tài khoản đặc quyền. Công cụ này xác định các lỗ hổng và đánh giá rủi ro ở nhiều cấp độ khác nhau như hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, máy chủ và thông báo ngay cho quản trị viên.

Chi tiết về giải pháp ARCON PAM:

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Sonic

Tầng 2, Tòa 29T1, đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: 0915.059.850

Email: sales@sonic.com.vn